List of content

... ...

รีวิว IUX Markets อัปเดตปี 2023


review-license

รายละเอียดของ โบรกเกอร์ IUX Markets

IUX Markets Limited เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการควบคุมและได้รับอนุญาตด้านหลักทรัพย์การแลกเปลี่ยน CFDs ระหว่างประเทศ โดยคณะกรรมการบริการทางการเงินในนามของ MWALI International Services Authority (Comoros) ด้วยหมายเลขใบอนุญาต T2023172 ที่อยู่จดทะเบียน P.B. 1257 Bonovo Road, Fomboni, Comoros, KM

ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ https://mwaliregistrar.com/list_of_entities/authorised_trust_companies

นอกจากนี้ IUX Markets Limited. ได้รับการลงทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลซื้อขาย National Futures Association (NFA)ซึ่งทำหน้าที่กำกับดูแลโบรกเกอร์ตลาดอนุพันธ์และตลาดฟิวเจอร์ NFA ID: 0549829

โบรกเกอร์ IUX Markets ไม่เรียกเก็บค่า Swap หรือ Free Swap ซึ่งน่าจะถูกใจหลาย ๆ คนที่ต้องการจะออร์เดอร์ข้ามวันแบบไม่มีค่า Swap และยิ่งไปกว่านั้นโบรกเกอร์นี้มีค่าสเปรดที่ไม่สูงมาก เริ่มต้นที่ 0.1 pips และมีโปรโมชั่นที่มากมายอย่างเช่น รับเครดิตทันที $30 หลังจากฝากเงินให้ได้เทรดฟรีกันอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นโบรกเกอร์มาแรงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

IUX Markets


ภาพรวม IUX Markets

ข้อดี: IUX Markets  ให้ Leverage สูง และ Spread ต่ำ รวมถึงไม่มีค่า Commission ยกเว้นบัญชี RAW ทำให้ต้นทุนการเทรดต่ำไม่เรียกเก็บค่า Swap หรือ Free Swap ซึ่งน่าจะถูกใจหลาย ๆ คนที่ต้องการจะถือออเดอร์ข้ามวันแบบไม่มีค่า Swap และยิ่งไปกว่านั้นโบรกเกอร์นี้มีค่าสเปรดที่ไม่สูงมาก ที่เริ่มต้นจาก 0.1 pips ด้วยและมีโปรโมชั่นที่มากมายอย่างเช่น รับเครดิตทันที $30 หลังจากฝากเงินให้ได้เทรดฟรี  นอกจากนี้ยังมีใบอนุญาตที่น่าเชื่อถืออย่าง MWALI และลงทะเบียนกับ NFA อีกด้วย 

ข้อเสีย: IUX Markets ไม่มีบัญชี Micro หรือบัญชี Cent และแพลตฟอร์มการเทรดมีแค่ MT5

 

ค่าธรรมเนียม

เราได้มีการวัดระดับของค่าสเปรดของโบรกเกอร์ โดยใช้บัญชีมาตรฐาน ซึ่งได้พบว่าตลาด IUX มีระดับค่าสเปรดที่ต่ำมาก สำหรับตลาด Forex และมีระดับต่ำในผลิตภัณฑ์ทองคำ

คู่เงิน สเปรด รายละเอียด
EURUSD ต่ำมาก MT5 Standard: ค่าสเปรดเริ่มต้นที่ 0.1 pips
GBPUSD ต่ำมาก MT5 Standard: ค่าสเปรดเริ่มต้นที่ 0.1 pips
XAUUSD ปานกลาง MT5 Standard: ค่าสเปรดเริ่มต้นที่ 0.4 pips

 

สิ่งที่น่าสนใจของประเภทบัญชีใน IUX Markets

บัญชี Standard : การเปิดบัญชีประเภทนี้คือการฝากเงินเข้าบัญชี แล้วคุณจะได้รับ $30 ฟรีครั้งแรกจากการฝากขั้นต่ำ $20 ขึ้นไป คุณสามารถมีเงินทุนที่สูงขึ้นได้ และโบรกเกอร์ไม่มีพลาดใด ๆ การฝากเงินซึ่งคุ้มค่ามาก ๆ และที่สำคัญยังฟรี Swap อีกด้วยซึ่งน่าจะเป็นโบรกเกอร์ที่เอาใจลูกค้ามากที่สุดแล้วทางด้านข้างของการแพร่กระจายก็ไม่สูงมากที่สำหรับทาง IUX Markets ยังมีโครงการมากกลับคืนค่าสเปรดกลับมาเป็นที่อยู่ในการขั้นตอนได้ อีกครั้ง

บัญชี RAW : บัญชี Raw ก็เป็นบัญชีที่มีสเปรดที่ 0.00 pip และมีค่าคอมมิชชั่นอยู่ที่ $7 บัญชี Raw จาก IUX Markets มอบความเร็วในการดำเนินการโดยไม่มีคู่แข่ง พร้อมกับสเปรดที่รวมทุกอย่างเริ่มต้นจาก 0.0 pip เซิร์ฟเวอร์ Equinix LD4

บัญชี Standard Bonus : เป็นประเภทบัญชีที่ทำมาถูกใจนักเทรดสาย Scalping เพราะบัญชีนี้ให้ Leverage สูงมากถึง 1:1000 ยิ่งไปกว่านั้นค่า Spread ต่ำมาก (EURUSD อยู่ที่ประมาณ 5-8 จุด)

  Standard RAW Standard Bonus
ค่าคอมมิชชั่น ไม่มี $7 ไม่มี
ค่าสเปรด 0.2 pips 0.0 pips 0.5 pips
แพลตฟอร์มการซื้อขาย Metatrader 5 Metatrader 5 Metatrader 5
ฝากขั้นต่ำ $10 $200 $10

 

ภาพรวมทุกบัญชี

 

ขั้นตอนการเปิดบัญชี 

ซึ่งเราจะมาเริ่มด้วยการเปิดบัญชีกันก่อนเลย

1. เริ่มกันที่ หน้าเว็บไซต์ IUX Markets นะครับ ให้ท่านกดไปที่เปิดบัญชีรับ $30 หรือที่สมัครสมาชิก 


 

2. จากนั้นก็กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนโดยกรอกเป็นภาษาอังกฤษครับ 


 

3. เมื่อสมัครสมาชิกได้เรียบร้อยแล้ว จะเข้ามาเจอหน้าต่างนี้ เราจะมาเปิดบัญชี โดยให้เข้าไปยืนยันตัวตนให้ครบเรียบร้อยก่อน แล้วให้กดไปที่ เพิ่มบัญชี MT5 จากนั้นให้เข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อเปิดบัญชี MT5 ที่ระบุไว้ได้ตามรูปข้างล่างได้เลยครับ

 

 

 

 

ขั้นตอนการฝาก-ถอน

การฝากของ IUX จะมีด้วยกันหลากหลายช่องทาง และในปัจจุบันนี้ ทาง IUX Markets ได้ทำการอัพเกรดเพิ่มช่องทางให้หลากหลายมากขึ้น ซึ่งมีมากถึง 19 ช่องทาง ดังรูปด้านล่าง